THÔNG TIN TUYỂN SINH SACE INTERNATIONAL
KHÓA II – NĂM HỌC 2018

 

SACE (South Australian Certificate of Education) là bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông của Bang Nam Úc. Ở Úc, hai năm cuối lớp 11-12 được gọi là 2 năm Dự bị Đại học và tại mỗi bang đều có những chương trình 2 năm cuối khác nhau phù hợp với điều kiện từng bang nhưng có giá trị tương đương nhau và đều được công nhận trên toàn quốc cũng như toàn cầu. Tất cả các điểm Tốt nghiệp Phổ thông Trung học đều được quy đổi ra ATAR là điểm tính vào trường Đại học của Úc và được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình SACE International là chương trình SACE phiên bản quốc tế dành cho học sinh quốc tế học ngoài Úc. Hiện nay có trên 40,000 học sinh học và tốt nghiệp SACE International ngoài nước Úc. SACE College Vietnam được Uỷ ban Phổ thông Trung học Nam Úc (SACE Board), thuộc Bộ Giáo dục Nam Úc, uỷ quyền cho giảng dạy chương trình SACE International tại Hà Nội, Việt Nam.

Chương trình được dạy ngoài giờ và dàn trải trong 2 năm cho nội dung 1 năm học, tạo điều kiện cho học sinh cấp 3 có thể bắt đầu sớm và có thể hoàn thành song song chương trình Việt Nam mà không bị quá tải.

Download bản PDF thông tin tổng quan ngắn gọn về SACE tại đây

 

Lợi ích khi học SACE:

Tham khảo thêm về Lộ trình và Lợi ích học SACE tại đây

 

Lộ trình, thời gian và yêu cầu học SACE International tại Việt Nam:

 

Các môn học của SACE International:

Chương trình học phân ban giúp học sinh tập trung vào những môn học thế mạnh của các em, cũng là những môn học các em sẽ học tiếp ở đại học nước ngoài. Vậy nên, đây là một sự chuẩn bị kĩ lưỡng và toàn diện, không chỉ về mặt ngôn ngữ, mà còn kiến thức chuyên ngành, kĩ năng, phương pháp học.

SACE sẽ lựa chọn tùy vào tình hình thực tế nhu cầu và trình độ của học sinh và tư vấn để các bạn chọn môn có lợi để đạt điểm ATAR cao nhất.

 

Lịch học năm học 2018

Thời gian Chương trình học
15/1 - 31/5/2018 Tiếng Anh (EAL) – Kinh doanh (Business & Enterprises) 8-10 tiếng ngoài giờ / tuần
1/6 - 11/6/2018 Nghỉ hè
12/6 - 30/7/2018

Học tiếp chương trình Tiếng Anh & Kinh doanh (học nửa ngày 20 tiếng / tuần)

1/8 - 15/11/2018 Tiếng Anh (EAL) – Kinh doanh (Business & Enterprises) 8-10 tiếng ngoài giờ / tuần

 

Học phí & phí ghi danh chương trình SACE

SACE College Việt Nam có chính sách học bổng & hỗ trợ cho học sinh khóa II với mức hỗ trợ 30% - 50% học phí cho năm học 2018. Đồng thời, tài trợ 100% học phí 2-3 tuần Du học hè tới Úc cho những học sinh có thành tích xuất sắc. Để biết thêm về chính sách học bổng và hỗ trợ cho học sinh SACE, xem chương trình học bổng tại đây.

Chỉ có tại SACE College Việt Nam: trao tặng học bổng đặc biệt tới AUD $30,000 cho 5 bạn tốt nghiệp với điểm trung bình ATAR cao nhất và trên 90 vào Đại học Macquarie (Sydney) thuộc top 10 đại học Úc.

 

Đăng ký thông tin để được tư vấn và giải đáp thông tin về chương trình SACE tại form bên dưới, hoặc:

Email cho SACE tại info@sace.edu.vn

Hotline: 090.229.8558